Phụ tùng xe công trình, máy công nghiệp.

0
465
Công ty Cổ Phần Phụ Tùng Trường Linh. Cung cấp phụ tùng chính hãng, phụ tùng thay thế với giá tối nhất.
Phụ tùng xe công trình, máy công nghiệp.

Công Ty Cổ Phần Phụ Tùng Trường Linh luôn tự hào là Công Ty đi đầu trong ngành cung cấp phụ tùng xe công trình, phụ tùng máy công nghiệp tốt nhất hiện nay. Liên hệ 0913 003 017.

Việt Nam đang trên đường phát triển công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Tốc độ tăng trưởng của ngành công nhiệp đang tăng rất nhanh như: Công nghiệp khai thác, cơ khí chế tạo – lắp ráp – sữa chữa, xây dựnghóa chất, luyện kim, dệt may, sản xuất hàng tiêu dùng, chế biến lương thực- thực phẩm… Các ngành liên quan tới máy móc cũng phát triển theo như: Phụ tùng công nghiệp, phụ tùng xe công trình …

Nước ta có vị trí địa lý thuận lợi cũng như có một nguồn tài nguyên khoáng sản tương đối lớn, vậy nên ngành công nghiệp khai thác nước ta đang phát triển rất mạnh. Nhu cầu khai thác ngày càng tăng kéo theo máy móc công nghiệp khai thác, máy móc công trình ngày càng nhiều lên. Hiển nhiên đó là cơ hội rất lớn cho nước ta phát triển các ngành kinh doanh cũng như ngành dịch vụ liên quan tới máy móc công nghiệp, xe cơ giới công trình.

Xe cơ giới, xe công trình.

Như chúng ta đã biết tất cả xe công trình, xe cơ giới như xe xúc đào, xe xúc lật, xe cẩu, xe ủi.. của nước ta đều nhập khẩu từ nước ngoài. Và tập trung tại các mỏ khai thác, các hầm các nhà máy sản xuất cũng như các công trình xây dựng…

Đa phần máy đã qua sử dụng nhất là các xe cơ giới, công trình đã sử dụng quá lâu dẫn đến phụ tùng xe công trình xuống cấp. Đa phần chúng ta chưa có kế hoạch cụ thể cho bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa, thay thế… Lâu dần làm cho máy móc chúng ta hoạt động không còn đảm bảo, xuống cấp thậm chí là hư hỏng. Lúc đó chúng ta mới nhận ra được tầm quan trọng của việc kiểm tra định kỳ cũng như kế hoạch bảo dưỡng, thay thế thì cũng làm chúng ta tổn thất thêm một khoản tiền không nhỏ rồi.

Công ty Cổ Phần Phụ Tùng Trường Linh. Cung cấp phụ tùng chính hãng, phụ tùng thay thế với giá tối nhất.
Nơi cung cấp tất cả Model bơm thủy lực.

Vấn đề khó khăn của một sản phẩm nằm ở đâu.

Việc thay thế các phụ tùng xe công trình là điều cần thiết hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó chúng ta vẫn còn băn khoăn không biết nên chọn những mặt hàng thay thế nào để đảm bảo về mặt kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, thẩm mỹ, chế độ bảo hành và quan trọng hơn hết là giá cả hợp lý. Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán những sản phẩm thay thế cho xe công trình. Hiển nhiên khi chúng ta mua sẽ hoàn toàn không biết và chỉ khi chúng ta lắp đặt, sử dụng nó chúng ta mới cảm nhận thấy được sản phẩm đó có đúng như những gì mà mình mong muốn từ sản phẩm đó không. Thật là đau đầu đúng không ???

Công ty Cổ Phần Phụ Tùng Trường Linh. Cung cấp phụ tùng chính hãng, phụ tùng thay thế với giá tối nhất.
Phụ tùng xe công trình, máy công nghiệp. Phụ tùng chính hãng.
Vì vậy Công Ty Cổ Phần Phụ Tùng Trường Linh đem đến cho bạn về những sản phẩm phụ tùng xe công trình chính hãng, chất lượng nhất mà Công Ty có:

 – Các loại bơm thủy lực.

  ̶  Phụ tùng động cơ.

 ̶  Ống dẫn dầu thủy lực.

– Các thiết bị làm mát( két nước, két dầu, két gió).

– Các loại lọc gió, lọc dầu, lọc nhớt .

 ̶  Mâm quay toa.

 – Các loại vòng bi.

 – Các loại van khí nén.

 – Mô tơ điều khiển.

Phụ tùng Chính hãng. Liên hệ 0913 003 017
Các hiệu xe mà Công ty chúng tôi cung cấp phụ tùng.

Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe công trình tốt nhất.

Nếu bạn đang băn khoăn, tìm kiếm các phụ tùng chính hãng để thay thế cho xe công trình hãy đến với Công Ty chúng tôi, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nghề cũng như đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ làm thoả mãn mọi vấn đề của bạn.

Công ty Cổ Phần Phụ Tùng Trường Linh. Cung cấp phụ tùng chính hãng, phụ tùng thay thế với giá tối nhất.
Công ty Cổ Phần Phụ Tùng Trường Linh.

Công Ty Cổ Phần Phụ Tùng Trường Linh luôn tự hào là địa chỉ cung cấp phụ tùng chính hãng với giá tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi và lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất, bạn sẽ không phải hối tiếc khi lựa chon sản phẩm bên công ty chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết , vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: Số 19, Đường 10, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TPHCM

HOTLINE: 0913 003 017

Zalo / Whatapp : +84 913 003 017 ; +84 913 007 247

Email:  truonglinhparts5@gmail.com

Website:https://phutungmayxuc.net-truonglinhparts.com

Facebook: https://www.fb.com/phutungxecogioicongtrinh/

LEAVE A REPLY