Nên hay không nên dùng bơm thủy lực Piston Trung Quốc

Hiện nay, nhiều loại máy bơm thủy lực có xuất xứ từ Trung Quốc được bày bán rất nhiều trên thị trường Việt Nam do giá cả rẻ hơn các loại máy bơm có xuất xứ từ Nhật Bản, Hàn Quốc,…. Vậy nên hay không nên dùng bơm thủy lực Piston Trung Quốc.

z7

Hiện nay, nhiều loại máy bơm thủy lực có xuất xứ từ Trung Quốc được bày bán rất nhiều trên thị trường Việt Nam

Với lợi thế giá rẻ, nên nhiều máy bơm thủy lực Piston Trung Quốc được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam với tốc độ rất nhanh, nó được ưa chuộng nhiều hơn hẳn so với các loại máy bơm nội địa và nhập khẩu từ các nước khác như: Mỹ, EU, Nhật Bản… .Nhưng so về độ bền thì bơm thủy lực Piston Trung Quốc không thể so với các loại máy bơm này.

z6

Với lợi thế giá rẻ, nên nhiều máy bơm thủy lực Piston Trung Quốc được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam với tốc độ rất nhanh

Ngoài ra, đối với mặt hàng máy bơm thủy lực Piston Trung Quốc, lúc nào các doanh nghiệp Trung Quốc cũng có hàng, chỉ cần bạn có nhu cầu là hàng sẵn sàng có, không phải đợi chờ lâu, không như các doanh nghiệp của EU, Nhật, họ chỉ chế tạo theo đơn đặt hàng của bạn. Nhưng một điều bất lợi khi bạn mua máy bơm thủy lực Piston Trung Quốc, ngoài chất lượng không tốt thì thời gian bảo hành ngắn, nếu khi mua máy bơm, bạn chạy thử thấy máy hoạt động bình thường nhưng khi về, dù xảy ra trục trặc, hư hỏng ngay cũng phải chấp nhận thiệt hại. Các nơi bán hàng không chịu trách nhiệm cho bạn. Nếu bạn muốn được bảo hành phải trả thêm tiền, khoảng 20% giá mua máy bơm.

z5

Ngoài ra, đối với mặt hàng máy bơm thủy lực Piston Trung Quốc, lúc nào các doanh nghiệp Trung Quốc cũng có hàng

Việc lợi dụng kẻ hở của pháp luật, dây chuyền, máy móc nhập khẩu được hưởng thuế suất thuế nhập khẩu bằng 0% nên các máy bơm thủy lực Piston Trung Quốc có chất lượng không đảm bảo tràn lan trên thị trường, một phần nữa cũng do tâm lý thích dùng hàng rẻ của người Việt chúng ta nên đã tạo cơ hội cho hàng Trung Quốc tràn ngập thị trường trong nước.

z4

Máy móc nhập khẩu được hưởng thuế suất thuế nhập khẩu bằng 0% nên các máy bơm thủy lực Piston Trung Quốc có chất lượng không đảm bảo

Mặt khác, không phải thiết bị, máy móc nào của Trung Quốc cũng chất lượng kém, có những loại máy với giá rẻ nhưng vẫn có thể sử dụng trong vòng khoảng mấy chục năm. Từ những phân tích về ưu điểm và hạn chế trên, chắc chắn các bạn đã có câu trả lời cho chính bản thân mình về việc nên hay không nên dùng bơm thủy lực Piston Trung Quốc.

z1

Mặt khác, không phải thiết bị, máy móc nào của Trung Quốc cũng chất lượng kém

Hãy đến với Công ty CP Phụ tùng Trường Linh để có thể lựa chọn các phụ tùng máy xây dựng, phụ tùng xe cơ giới, phụ tùng máy công trình, các thiết bị nặng cho ngành mỏ, phụ tùng xe công nghiệp, phụ tùng xe nâng, phụ tùng máy tàu biển và phụ tùng cho động cơ diesel, với những thương hiệu nổi tiếng từ các nước có công nghệ cao: Komatsu,Hitachi, Kawasaki, Hyundai, Doosan Daewoo, Toyota, Yale,…. Chúng tôi cam kết là nơi cung cấp phụ tùng đáng tin cậy về chất lượng và dịch vụ.

Từ khóa: bơm thủy lực piston trung quốc, bom thuy luc piston trung quoc

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *