Có nên mua bơm bánh răng chất lượng ?

0
1015
Có nên mua bơm bánh răng chất lượng ?

Bạn đang sở hữu một chiếc xe công trình các hãng như KOMATSU, KAWASAKI, HYUNDAI, KOBELCO, CAT, MISUBISHI, … Sau một thời gian sử dụng, hệ thống thủy lực của bạn bị trục trặc, bơm bánh răng của bạn bị hư hỏng , bạn muốn thay thế một chiếc bơm mới., bạn đang phân vân có nên mua bơm bánh răng chất lượng không . Sau bài viết này, bạn sẽ đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Có nên mua bơm bánh răng chất lượng ?

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều nguồn hàng đa dạng về chất lượng và giá cả . Tuy nhiên, việc sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để mua một chiếc bơm bánh răng chất lượng hay chỉ thay thế bơm bánh răng bình thường giá rẻ vẫn đang là câu hỏi của nhiều người.

Tâm lý đầu tiên khi mua bơm bánh răng chất lượng là liệu với số tiền gấp đôi , gấp ba lần so với bơm giá rẻ có đi đôi với việc thời gian sử dụng cũng gấp đôi, gấp ba lần hay không.

Có nên mua bơm bánh răng chất lượng ?

Ví dụ bạn bỏ ra 3 triệu đồng để thay thế một chiếc bơm thủy lực, bạn cảm thấy chi phí ban đầu khá rẻ, thời gian sử dụng 6 – 8 tháng , bạn phải thay mới. Như vậy , sau 3 năm bạn thay thế 5 – 6 cái bơm như vậy. Bạn nghĩ trong đầu : “ Ôi, lúc nào mình cũng được dùng bơm mới.” Không ! Bạn sai rồi . Mọi thứ không đơn thuần như bạn nghĩ đâu. Khi thay thế một chiếc bơm thủy lực mới, bạn cần xúc rửa thùng dầu và toàn bộ hệ thống, vì sau một thời gian sử dụng bơm kém chất lượng , việc các mạt sắt trong quá trình hoạt động tạo ra sẽ làm hư hỏng thiết bị mới của bạn, không chỉ bơm thủy lực mà còn ảnh hưởng tới các bộ phận khác như lọc, van phân phối, bộ phận công tác,… Như vậy, chi phí phát sinh để mỗi lần xúc rửa , thay thế toàn bộ dầu thủy lực, chi phí mỗi lần lắp đặt, thời gian mỗi lần hư hỏng bạn phải dừng máy để sửa chữa bạn có thể kiếm được một số tiền không hề nhỏ.

Có nên mua bơm bánh răng chất lượng ?

Trong khi đó, mua bơm bánh răng chất lượng , ban đầu bạn bỏ ra số tiền khoảng 10 triệu đồng , đồng ý đây là số tiền bỏ ra ban đầu không hề nhỏ , tuy nhiên bạn sẽ nhận lại được những gì. Đầu tiên, máy của bạn hoạt động một cách êm ái, từng động tác cử động nhẹ nhàng, bạn yên tâm sử dụng mà không cần suy nghĩ đến thời gian phải thay thế tiếp theo, thời gian sử dụng ít nhất cũng được 3 năm. Bạn chỉ cần xúc rửa hệ thống, thay thế dầu thủy lực một lần và yên tâm sử dụng. Bạn có thời gian hoạt động liên tục không phải dừng máy để sửa chữa nhiều lần. Hãy trân trọng và chăm sóc tốt nhất cho chiếc máy của mình, xem nó như đứa con tinh thần, bạn sẽ nhận được nhiều giá trị cao hơn từ nó. Như vậy, đừng nên nhìn nhận giá trị có lợi trước mắt mà hãy phân tích lợi nhuận lâu dài để tìm kiếm thay thế một chiếc bơm thủy lực chất lượng.

Có nên mua bơm bánh răng chất lượng ?

Bây giờ bạn đã không còn phân vân việc có nên mua bơm bánh răng chất lượng không. Bạn muốn biết cách chọn bơm bánh răng chất lượng thì click vào đây.

Cách chọn bơm bánh răng chất lượng.

Hoặc gọi ngay tới số 0913003017 – 0913007247Công ty Cổ Phần Phụ Tùng Trường Linh với một đội ngũ các chuyên gia, kĩ sư hàng đầu về lĩnh vực xe cơ giới , xe công trình sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc. Với tiêu chí Trường Linh – Thương Hiệu Nhật Bản , khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những phụ tùng có chất lượng cao, vật liệu cứng chắc, mẫu mã đẹp, có giấy tờ chứng nhận xuất xứ rõ ràng, được sản xuất từ các quốc gia có nền công nghiệp hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Ý, Đức, Anh,… Bên cạnh đó cùng với sự tư vấn nhiệt tình, chế độ bảo hành và hậu mãi chu đáo sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong việc giao những đứa con tinh thần cho chúng tôi chăm sóc.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG TRƯỜNG LINH

Địa chỉ: Số 19, Đường 10, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TPHCM

HOTLINE: 0913 003 017 – 0913 007 247

Zalo / Whatapp : +84 913 003 017 ; +84 913 007 247

Email:  truonglinhparts5@gmail.com
Website:https://phutungmayxuc.net-truonglinhparts.com
Facebook: https://www.fb.com/phutungxecogioicongtrinh/

LEAVE A REPLY